CỔNG INTESIS MỚI TÍCH HỢP BỘ SẠC XE ĐIỆN VÀO BMS DỰA TRÊN MODBUS

27/02/2021 Đăng bởi: CÔNG TY TNHH AUTOMATION & CONTROL

HMS INDUSTRIAL NETWORKS AB

CỔNG INTESIS MỚI TÍCH HỢP BỘ SẠC XE ĐIỆN VÀO BMS DỰA TRÊN MODBUS

HMS Networks công bố trình biên dịch giao thức IntesisTM mới cho phép giám sát và điều khiển Bộ sạc xe điện dựa trên OCPP 1.6 từ bất kỳ BMS dựa trên Modbus nào thật lý tưởng.

Cổng Intesis mới tích hợp Bộ sạc xe điện vào BMS dựa trên Modbus

 

Nhu cầu ngày càng gia tăng đối với việc sạc Xe điện. 

Trong các tòa nhà Ngành công nghiệp xe điện (EV) đã phát triển theo cấp số nhân trong những năm qua và nó sẽ tồn tại ở đây. Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, đã có khoảng 7,3 triệu bộ sạc được lắp đặt trên toàn thế giới vào năm 2019. Các bộ sạc có sẵn ở tất cả các loại cơ sở như: bãi đậu xe tư nhân, tòa nhà công cộng, trung tâm mua sắm, phương tiện giao thông công cộng v.v. 

Việc lắp đặt bộ sạc trong các tòa nhà giúp thúc đẩy ngành công nghiệp EV và đẩy nhanh tiến độ chuyển sang năng lượng tái tạo

Tuy nhiên, đây cũng là một thách thức đối với các cơ sở lắp đặt bộ sạc. Việc quản lý năng lượng và tính khả dụng của các bãi đậu xe EV này đòi hỏi nhiều liên lạc giữa Hệ thống quản lý tòa nhà và các trạm sạc. Bản dịch giao thức Intesis giữa OCPP và Modbus RTU/TCP cho phép giám sát và kiểm soát các điểm sạc EV. Do đó, một trong những giao thức được sử dụng nhiều nhất trong ngành EV là OCPP, một tiêu chuẩn cung cấp khả năng giám sát và kiểm soát các hoạt động của Điểm sạc EV như bắt đầu hoặc dừng sạc, quản lý người dùng hoặc đọc được các thông số năng lượng. Mặc dù được nhiều nhà sản xuất điểm sạc EV sử dụng, nhưng nó không phải là giao thức thường được sử dụng trong bộ điều khiển BMS hoặc trong Tự động hóa tòa nhà.

Trình biên dịch giao thức Intesis mới và sáng tạo từ HMS Networks cung cấp giải pháp tiêu chuẩn kết nối thị trường EV và BMS

Nó cho phép các nhà tích hợp hệ thống BMS và nhà sản xuất điểm sạc EV cung cấp khả năng giám sát và điều khiển cơ bản các điểm sạc EV tương thích OCPP 1.6 từ bất kỳ hệ thống tự động hóa dựa trên Modbus nào một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy. Cổng cho phép Modbus BMS quản lý người dùng EV, hoạt động sạc và mọi phép đo được cung cấp bởi EV Charger, vì vậy BMS có thể cung cấp dịch vụ kiểm soát, bảo trì và báo cáo năng lượng cho chủ sở hữu tòa nhà. Cổng kết nối có sẵn trong hai phiên bản: một cho 1 bộ sạc và 7 đầu nối và một cho hoặc tối đa 20 bộ sạc và 7 đầu nối mỗi loại.  

Tích hợp dễ dàng và tiêu chuẩn trong bất kỳ BMS nào nhờ Intesis MAPS Cổng được định cấu hình bằng công cụ cấu hình miễn phí Intesis MAPS cho tất cả các trình dịch giao thức Intesis 

Intesis MAPS được thiết kế để dễ dàng phát hiện ra các bộ sạc OCPP trong mạng và tích hợp chúng vào hệ thống Tự động hóa tòa nhà, sử dụng bản đồ đăng ký tiêu chuẩn giúp đơn giản hóa việc tích hợp vào bất kỳ Modbus TCP hoặc RTU BMS nào. Sự kết hợp giữa Intesis MAPS và bộ chuyển đổi giao thức Intesis OCPP sang Modbus TCP / RTU làm cho việc tích hợp xe điện vào Hệ thống quản lý tòa nhà dễ dàng, giúp chủ sở hữu tòa nhà tối ưu hóa việc sử dụng công nghệ EV trong cơ sở của họ và sẵn sàng cho cuộc cách mạng EV.

Truy cập: www.intesis.com

 Tags: Intesis Vietnam
Bình luận (1)
binh-luan

"[url=https://hydraruzpnew4afonion.com]Ссылка на гидру hydraruzxpnew4af hydraclubbioknikokex7njhwuahc2l67lfiz7z36md2jvopda7nchid onion[/url] hydra войти - https://hydraruzpnew4afonion.com - Тысячи посетителей hydra union в сутки - наиболее красноречивый momental показатель популярности orders платформы. В чем же причина onion того, что огромное оригинальные зеркала количество россиян legalrcbiz66nxxz и жителей ближнего зарубежья godnotaba столь активно интересуются данным маркетплейсом checkout? Ответ очевиден: спрос на запрещенные inbox товары существует всегда balance, но механизмов conversations покупки этих товаров не так много. Естественно, что отзывы v3.hydraruzxpnew4af.com.co психоактивных веществ спокойно catalog обходятся и без Гидры (вы забанены). Для этого есть соответствующие обход inbox Телеграм-каналы, сайты зеркала официальные зеркала mirrors да и просто оффлайн-дилеры. Тем не менее, tor потребность в hydra4jpwhfx4mst анонимности постоянно растёт telegram, поскольку правоохранительные органы становятся более эффективными в отлове преступников обход images. На этом фоне появление hydra2web такой площадки как Гидра технические работы, где можно анонимно моментальные клады, ошибка 503"

hydraRiz 20/04/2022

Viết bình luận của bạn:
zalo