Xây dựng giải pháp thông minh cho nhà máy sản xuất của bạn

Yêu cầu demo

FaktoryWize là một nền tảng hoạt động thông minh tập hợp một bộ nhất quán các giải pháp được kết nối kỹ thuật số để hợp lý hóa hoạt động sản xuất, cải thiện hiệu quả hoạt động và tăng lợi nhuận. Đi theo làn sóng tiếp theo của Cách mạng Công nghiệp với một nền tảng toàn diện cung cấp chế độ xem 360 độ theo thời gian thực về hoạt động của hệ thống dây chuyền sản xuất của bạn.

FaktoryWize hoạt động trong môi trường sản xuất không đồng nhất, các kịch bản quy trình sản xuất rời rạc và liên tục, đồng thời hỗ trợ triển khai nhiều nhà máy ở nhiều quốc gia khác nhau.

Các chức năng chính​

FaktoryWize cung cấp nhiều tính năng cho phép triển khai hiệu quả các sáng kiến Công nghiệp 4.0. FaktoryWize có khả năng cấu hình cao và tích hợp với các hệ thống ERP / Planning tiêu chuẩn để triển khai một vòng phản hồi hoàn chỉnh theo thời gian thực giữa các hệ thống OT / IT. Trao quyền cho những người ra quyết định với những hiểu biết sâu sắc chưa từng có về hệ thống sản xuất của bạn với các cảnh báo và thông báo dựa trên quy tắc để cho phép chủ động can thiệp để hợp lý hóa hoạt động.

CE

 

 

Các dự án đã triển khai

 

1. MES - FaktoryWize - Khách hàng: Piramal Glass

 

Piramal Glass thúc đẩy việc cải tiến hoạt động liên tục thông qua khả năng hiển thị theo thời gian thực và thông tin chi tiết về hiệu quả các hoạt động sản xuất bằng cách sử dụng nền tảng MES FaktoryWize. Hệ thống được triển khai cho 1 nhà máy và nhân rộng ra cho các nhà máy khác trong tập đoàn (Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương). Tất cả hệ thống được triển khai trên Microsoft Azure Cloud.

page-header

2. MES - FaktoryWize - Khách hàng: Fiat Chrysler FCA Châu Âu

Một nhà sản xuất ô tô hàng đầu châu Âu đã cải thiện khả năng cạnh tranh trong sản xuất bằng cách tăng hiệu quả hoạt động thông qua giám sát thời gian thực bằng cách sử dụng FaktoryWize
FCA có một nhà máy sản xuất tại Ranjangaon, Maharashtra, có công suất lắp đặt để sản xuất 135.000 ô tô và động cơ, bên cạnh tổng hợp và linh kiện. Công ty có kế hoạch tăng gấp đôi công suất sản xuất cho cả đơn vị xe và động cơ trong vài năm tới.

FaktoryWize ™ đã được triển khai trong bộ phận tàu điện để tối ưu hóa hoạt động của xưởng máy. Việc thu thập dữ liệu thời gian thực từ các trung tâm gia công CNC và tính toán tự động tổn thất TPN đã giúp hướng các nỗ lực vào đúng vấn đề cho phép cải tiến liên tục trong hoạt động.

Tải xuống nghiên cứu điển hình để đọc cách FCA cải thiện khả năng cạnh tranh sản xuất của mình bằng cách nâng cao hiệu quả thông qua giám sát thời gian thực của dây chuyền gia công.

Link tham khảo dự án

page-header

 

Tagname:

#Smartfactory  #MES  #FaktoryWize

zalo